Catalogue đèn trang trí thông dụng có sẵn trên thị trường

 

(Vui lòng xem catalogue trên Google Drive tại đây)

 

Thương hiệu đèn trang trí Euroto thuộc phân khúc sản phẩm tầm trung, chất lượng và độ bền tương đối tốt so với tầm giá rẻ. Các sản phẩm của thương hiệu này hiện hữu rất nhiều tại các căn hộ chung cư bình dân. Thế mạnh không chỉ nằm ở giá thành rẻ, mà chi tiết sắc sảo vỏ ngoài cho thấy mức độ đầu tư tỉ mỉ trong quá trình gia công là không hề thấp.

Diengiare.com.vn đã phân phối rất nhiều thương hiệu này đối với sản phẩm đèn Led âm trần, đèn Led nổi và các chủng loại đèn rọi và được khách hàng phản hồi là có độ bền cao, màu sắc CRI cao, trung thực và ánh sáng ổn định, không chói. Các shop thời trang tầm trung nếu giành ra chi phí khoảng vài chục triệu cho hạng mục ánh sáng, thì chúng tôi tin rằng thương hiệu Euroto này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

 

(Vui lòng xem catalogue trên Google Drive tại đây)

 

Là một thương hiệu Việt Nam xuất hiện khá lâu trên thị trường bóng đèn Led dân dụng giá rẻ, giờ đây Hufa dần lấn sang đa dạng danh mục hàng bán với các dòng đèn thả trần trang trí với mức giá tầm thấp cho đến cao. Thế mạnh của thương hiệu Hufa là ở khả năng bảo hành, đổi trả tương đối nhanh do có nhiều đại lý phân phối, kho hàng lớn và bộ phận kiểm tra bảo hành tại chỗ.

Giá thành được đa dạng từ thấp cho đến cao, các mặt hàng đèn pha lê thả trần giá trị lớn có vẻ ngoài gia công chi tiết sắc sảo, độ bền màu sắc vỏ ngoài cao. Do đó, việc các gia đình có mức sống tốt, thu nhập cao có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Hufa trong suốt một thời gian dài.

 

(Vui lòng xem catalogue trên Google Drive tại đây)

 

Thương hiệu Lighting & Home thường ít được khách hàng để ý đến, tuy nhiên phần lớn các sản phẩm đèn trang trí thả trần tại các quán cafe; Phòng khách, nhà bếp trong các căn hộ, nhà ở tầm trung có thể xuất phát từ thương hiệu này.

Đa dạng mẫu mã thời thượng, thịnh hành, xu hướng hiện đại và giá chiết khấu cao là lợi thế và thế mạnh mà Lighting & Home có được. Hầu hết sản phẩm được gia công, sản xuất và nhập về từ China. Dây chuyền sơn tĩnh điện cho vỏ ngoài oto đã được sử dụng lên các dòng sản phẩm. Do đó, chất lượng vỏ ngoài và màu sắc mang độ bền cao trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

Ngoài ba thương hiệu kể trên, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm giá rẻ thịnh hành khác bằng cách click vào tên thương hiệu sau đây:

 

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

       ☎️ Mobile: 0908.642.651 / Zalo.

       ? Email: Diengiare.dgp@gmail.com