đèn gia công

Đèn gia công

Bộ sưu tập đèn gia công tại Diengiare.com.vn là tập hợp các sản phẩm được gia công, tái chế hoàn toàn bằng thủ công. Các mẫu đèn được làm ra được kết hợp bởi nhiều bộ phận, linh kiện khác nhau và được lấy từ nguyên gốc các bộ đèn trang trí có sẵn trên thị trường.

Chúng tôi đề cao khả năng sáng tạo, trau chuốt cho từng mẫu mã, từ đèn sắtđèn vảiđèn mây tre đèn ximang, v.v… đều mang cho mình một kiểu dáng độc đáo, khác lạ hoặc hoàn toàn có thể chế tác theo mẫu mà Quý khách hàng mong muốn.

Để hiểu rõ hơn sản phẩm, Quý khách hàng có thể xem qua một số mẫu mã đèn gia công trang trí bên dưới mà chúng tôi có thể hoàn toàn chế tác và lắp ráp dựa theo phối cảnh, số đo kích thước mà người thiết kế đưa ra. Đồng thời khi đặt hàng gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về ánh sáng, hiệu năng, góc chiếu, v.v…


Mẫu đèn gia công sắt thả trần dùng cho quán Cafe

 

đèn sắt

đèn sắt

đèn sắt


Mẫu đèn gia công vải dùng cho nhà hàng Restaurant

 

đèn vải

đèn vải

đèn vải


Như vậy, đèn gia công trang tríDiengiare.com.vn cung cấp hầu hết sẽ là sản phẩm được làm thủ công xuất phát từ ý tưởng của mỗi khách hàng hoặc dựa theo “concept” ưa chuộng của các nước Châu Âu. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng đang trong tiến độ gấp gáp, cần những sản phẩm đèn trang trí có sẵn vui lòng tham khảo tại:

Để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

       ☎️ Mobile: 0908.642.651 / Zalo.

       ? Email: Diengiare.dgp@gmail.com

       Trân trọng cảm ơn.