đèn trang trí


Chuyên mục đèn Led trang trí

Đèn Led trang trí là vật dụng đang dần trở nên phổ biến và thay thế cho các chủng loại đèn chiếu sáng thông thường hiện nay. Nhu cầu của người sử dụng ngày một tăng cao, đòi hỏi thiết bị ngoài khả năng chiếu sáng còn phải có vẻ đẹp thẩm mỹ, phù hợp với không gian sống mà khách hàng đã lựa chọn.

Hiện nay, website Điện giá rẻ ngoài việc cung cấp đèn chiếu sáng và thiết bị điện của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Paragon, v.v… thì việc bổ sung thêm các loại đèn trang trí có thiết kế sang trọng, bắt mắt, gọn gàng, tinh tế là bước đi quan trọng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình mua sắm.

1. Đèn Led trang trí được cấu tạo ra sao ?

 

  • Cấu tạo của một bộ đèn trang trí bao gồm 3 phần quan trọng và được biến thể, sáng tạo thay đổi linh hoạt bao gồm: Đế và dây nguồn; Chóa và chuôi đèn; Bóng đèn.
  • Đế đèn được làm đa dạng từ các chất liệu như sắt, inox, gỗ, nhựa cách điện, tre nứa, v.v…
  • Chóa đèn là phần hồn quyết định nên vẻ đẹp tổng quát. Do đó, chất liệu chủ yếu xoay quanh giữa sắt, gỗ hoặc tre nứa nhằm dễ dàng gia công uốn, sơn phủ hoặc làm bóng bề mặt.
  • Bóng đèn phổ biến nhất hiện nay là dòng Led tiết kiệm điện và cho khả năng chiếu sáng, tán quang tốt.
  • Màu sắc đèn Led chủ đạo bao gồm: Trắng (6000K), Trung tính (4500K) và Vàng (3000K). Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn lựa màu sắc theo sở thích với điều kiện bóng Led được thiết kế với chip đa màu hoặc có bộ nguồn Led dimmer đi kèm.

2. Lựa chọn đèn led trang trí sao cho hiệu quả ?

Để mang lại không gian sống hài hòa, khách hàng cần chọn cho mình các bộ đèn trang trí phù hợp với thiết kế phối cảnh 3D trước và sau khi xây dựng. Có rất nhiều trường hợp phối cảnh có thiết kế đèn A nhưng sau khi tham khảo nhiều nơi, khách hàng lại thích và thay đổi sang kiểu đèn B, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến phối cảnh tổng thể của căn phòng trong quá trình xử dụng. Tuy nhiên, vấn đề không phải là khách hàng phải làm hài lòng người tạo ra bản vẽ thiết kế mà chỉ cần thay thế theo sở thích và đáp ứng được các tiêu chí sau:

2.1 Kích thước đèn mới tương đồng với mẫu đèn cũ có trong thiết kế
  • Chú ý chiều cao của đèn hoặc chiều dài thả dây đối với mẫu đèn thả. Lý do khi đưa ra phối cảnh thiết kế, kiến trúc sư đã tính toán cao độ giữa trần và sàn, giữa các vật dụng cách mặt sàn, mặt bàn hoặc tủ phù hợp, tránh va đập.
  • Chú ý đường kính to – nhỏ của chóa đèn. Nếu chọn chóa lớn hơn so với ban đầu, bố cục điểm nhấn của đèn sẽ lấn át tầm nhìn toàn bộ căn phòng, và nếu chóa quá nhỏ sẽ gây nhàm chán trong quá trình sử dụng.
2.2 Màu sắc và kiểu dáng
  • Chú ý độ sáng đèn. So với thiết kế màu sắc sơn tường, việc lạc tông ánh sáng đèn sẽ tạo ra cảm giác khó chịu, loạn màu sắc và gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý trong suốt quá trình sử dụng.
  • Việc chuyển thể từ bố cục đèn tròn sang các mẫu đèn hình hộp và ngược lại sẽ làm cho trực quan bị méo mó nếu như không có sự thay đổi, chỉnh sửa và bày trí các vật dụng xung quanh căn phòng một cách phù hợp. Đây chính là yếu tố đồng bộ để tạo cảm giác hài hòa mà khách hàng cần phải lưu ý.
đèn led trang trí

Tham khảo các mẫu đèn trang trí bàn ăn độc đáo Tại đây !

đèn led trang trí

     

Hiện nay Diengiare.com.vn còn gia công và sản xuất các loại đèn sáng tạo như:

       …và còn rất nhiều chủng loại đèn led trang trí của các thương hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ và đạt độ bền tối đa.

       Để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

       ☎️ Mobile: 0908.642.651 / Zalo.

       ? Email: Diengiare.dgp@gmail.com

       Trân trọng cảm ơn.