hiệu suất website
Thông tin giải trí

Tăng tốc độ trang web

tăng tốc độ trang web


Tại sao phải tăng tốc độ trang web để tối ưu SEO ?

 

Bạn có bao giờ tức giận vì trang web của mình chậm chạp, khiến khách hàng không thể tiếp cận thông tin bạn muốn chia sẻ? Đừng lo lắng nữa! Tăng tốc độ trang web của bạn là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Để đạt được thành công trực tuyến, tốc độ trang web là yếu tố không thể thiếu. Khách hàng ngày càng trở nên khó tính và không muốn chờ đợi. Nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, khả năng mất đi khách hàng tiềm năng là rất cao.

 

Gợi ý và hướng dẫn đề ra từ Google đối với việc tăng tốc độ trang web

Tăng tốc độ trang web không chỉ giúp bạn giữ được khách hàng hiện tại, mà còn thu hút được thêm nhiều khách hàng mới. Một trang web nhanh chóng và mượt mà sẽ tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, khiến họ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tốc độ tải trang tốt cũng có thể cải thiện vị trí của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao trang web nhanh chóng và đáp ứng tốt với người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cường sự hiện diện trực tuyến của mình thì đây là một bước vô cùng quan trọng.

Đừng để tốc độ trang web chậm chạp làm giảm uy tín và hiệu suất kinh doanh của bạn. Hãy đầu tư vào việc tăng tốc độ trang web ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt. Với một trang web nhanh chóng và mượt mà, bạn sẽ thu hút và giữ chân được khách hàng, đồng thời tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho thương hiệu của bạn.

 

tối ưu trang web

 

www.Diengiare.com.vn đã thực hiện tối ưu trang web bán hàng như thế nào ?

Với công cụ Tools.pingdom, chỉ số Performance grade đã đạt điểm số 99 (Grade A) trong việc tối ưu tốc độ tải trang web, đi kèm các thông số về nội dung, hình ảnh đạt hiệu suất cao. Điểm khác biệt duy nhất hiện tại so với trước đây, www.Diengiare.com.vn đã giảm số lượng Plugin đáng kể nhưng vẫn giữ được hiệu suất hoạt động, tăng tốc độ trang web vô cùng mượt mà và ổn định.

 

Các hoạt động duy trì

 • Cập nhật thường xuyên bài viết có nội dung đầy đủ trong việc dẫn chứng, giới thiệu sản phẩm.
 • Thường xuyên sao lưu dữ liệu “Backup” website nhằm dùng cho việc “Restore” trong trường hợp các Plugin xung đột hoặc các bản cập nhật làm cho hiệu suất website giảm, phát sinh lỗi.
 • Thường xuyên cập nhật các Plugin uy tín, có hiệu quả cao và được cộng đồng đánh giá tích cực trong thời gian gần nhất.

 

Các hoạt động mở rộng

 • Cập nhật xu thế, học thêm kiến thức đa dạng nội dung (Content) cho bài viết thông qua các ứng dụng AI.
 • Đọc nhiều sách để có được lối văn phong sáng tạo, rõ nghĩa nhằm kiểm tra và kết hợp sử dụng, điều chỉnh nội dung từ AI.
 • Cập nhật và thay đổi định dạng, kích cỡ ảnh cho website theo các quy định, hướng dẫn mới từ Google và các nền tảng xã hội khác.

 

Các hoạt động lược bỏ

 • Nhờ vào việc đã “Backup” dữ liệu. Chúng ta có thể cài mới, thử nghiệm cho các Plugin mới trong việc tự chỉnh sửa cấu trúc website (Source, code).
 • Loại bỏ dần các Plugin mang tính hoạt họa, hình ảnh động với dung lượng cao.
 • Chỉ dùng duy nhất một Plugin cải thiện hiệu suất, bộ nhớ “Cache” cho website của mình. Vì việc sử dụng nhiều Plugin loại này dễ dẫn tới xung đột mà không được tối ưu và phát sinh lỗi.

 

www.Diengiare.com.vn đã cải thiện việc tăng tốc độ trang web mượt mà hơn ra sao ?

 

tăng tốc độ load web

 

Hiệu suất dành cho thiết bị di động khi kiểm tra trên công cụ PageSpeed Insights đã cải thiện từ 39 lên 89 chỉ trong vòng một phút và một thao tác với Plugin phù hợp.

www.Diengiare.com.vn chỉ xây dựng và cải thiện nội dung trên trình duyệt web dùng cho máy tính mà không xây dựng riêng “Platform” cho các thiết bị khác nhau.

 

load web mượt mà

 

Đối với thiết bị máy tính, điểm hiệu suất đã cải thiện từ 57 lên 99 cũng chỉ với một Plugin gia tăng hiệu suất duy nhất. Đây là điều mà W3 Total Cache trước đây chưa làm được trong một thời gian dài.

 

Chỉ với 200k cho một lần tải và cài đặt. Các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Tốc độ tải trang web mượt mà với hiệu suất và cảm nhận thực tế chứ không chỉ thể hiện qua điểm số.
 • Điểm số hiệu suất website bán hàng sẽ thay đổi rõ rệt chỉ trong vòng một nốt nhạc thông qua một thao tác cài đặt.
 • Điểm gia tăng hiệu suất sẽ thể hiện thông qua công cụ đo lường chính thống của Google Page Speed Insights và công cụ Tools.pingcom

 

Vui lòng liên hệ qua Hotline: 0908.642.651 / Zalo.

 

Các thông tin tham khảo khác

Trả lời