video đèn pha lê

Video bộ sưu tập đèn pha lê


Đèn pha lê K9

 

Đèn pha lê được cấu thành từ nguyên vật liệu phủ bởi lớp quang học mang tính truyền dẫn ánh sáng cao, trong suốt, tính khúc xạ lớn và có kết cấu độ cứng vượt xa hơn thủy tinh thông thường. Từ lâu, đèn pha lê K9 có ứng dụng vượt trội về tính sang trọng, độ bền sử dụng (Không bị ám vàng hoặc hạn chế khúc xạ, tính dẫn sáng khi đặt trong môi trường có nhiều bụi bẩn, ẩm thấp v.v…).

 

Đặc điểm của đèn pha lê K9 là gì ?

Trong lĩnh vực gia công – chế tác đèn pha lê K9 được dùng phổ biến nhất với mức giá tầm trung nhưng vẫn sở hữu tiêu chuẩn cao cấp (không chứa bọt khí như thủy tinh thông thường) và độ cứng cao.

Theo như hình ảnh và video minh họa, chúng ta có thể thấy được rằng, có độ trong suốt cao, khúc xạ ánh sáng phản chiếu ra sắc cầu vồng. Xét về độ cứng là tương đối lớn, nên khi treo trong điều kiện có gió xung quanh, việc pha lê va vào nhau sẽ tạo nên âm thanh lanh lảnh, không lo về nứt vỡ.

 

Nguồn gốc xuất xứ

www.diengiare.com.vn cung cấp sản phẩm được làm từ nhà máy đặt tại China. Năng lực cung ứng của nhà máy với đầy đủ máy móc, nhân công tay nghề cao. Sản phẩm đã và đang được cung ứng đến các khách hàng, đối tác đến từ Châu Âu và Mỹ.

  • Các mẫu hoặc khuôn có sẵn. Thời gian sản phẩm đến tay khách hàng tại Việt Nam là từ 08 – 12 ngày làm việc. Logistic, đóng gói kỹ càng, đảm bảo rơi vỡ.
  • Sản phẩm chế tác, gia công theo bản vẽ riêng. Thời gian sản xuất 15 – 25 hoặc tối đa 40 ngày. Thời gian vận chuyển 08 – 12 ngày làm việc (Tối đa 23 – 50 ngày tùy vào số lượng và mức độ cầu kỳ, tỉ mỉ).
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công đèn với chất liệu pha lê mang thương hiệu Swarovski cao cấp kết hợp với vật liệu khung mạ vàng 24K.

 

danh sách đèn pha lê k9

 

Mọi thông tin tư vấn và tiếp nhận gia công, xin vui lòng liên hệ:

☎️ Mobile: 0908.642.651 / Zalo.

📧 Email: Diengiare.dgp@gmail.com