đèn trang trí theo yêu cầu


Chuyên mục đèn trang trí theo yêu cầu

 

Đèn trang trí theo yêu cầu là vật dụng đang dần trở nên phổ biến và thay thế cho các chủng loại đèn chiếu sáng thông thường hiện nay. Nhu cầu của người sử dụng ngày một tăng cao, đòi hỏi thiết bị ngoài khả năng chiếu sáng còn phải có vẻ đẹp thẩm mỹ, phù hợp với không gian sống mà khách hàng đã lựa chọn.

Hiện nay, website Điện giá rẻ ngoài việc cung cấp đèn chiếu sáng và thiết bị điện của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Paragon, v.v… thì việc bổ sung thêm các loại đèn trang trí có thiết kế sang trọng, bắt mắt, gọn gàng, tinh tế là bước đi quan trọng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình mua sắm.

 

1. Đèn Led trang trí được cấu tạo ra sao ?

 

2. Lựa chọn đèn trang trí theo yêu cầu sao cho hiệu quả ?

Để mang lại không gian sống hài hòa, khách hàng cần chọn cho mình các bộ đèn trang trí phù hợp với thiết kế phối cảnh 3D trước và sau khi xây dựng. Có rất nhiều trường hợp phối cảnh có thiết kế đèn A nhưng sau khi tham khảo nhiều nơi, khách hàng lại thích và thay đổi sang kiểu đèn B, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến phối cảnh tổng thể của căn phòng trong quá trình xử dụng.

 

2.1 Kích thước đèn mới tương đồng với mẫu đèn cũ có trong thiết kế

  • Chú ý chiều cao của đèn hoặc chiều dài thả dây đối với mẫu đèn thả. Lý do khi đưa ra phối cảnh thiết kế, kiến trúc sư đã tính toán cao độ giữa trần và sàn, giữa các vật dụng cách mặt sàn, mặt bàn hoặc tủ phù hợp, tránh va đập.
  • Chú ý đường kính to – nhỏ của chóa đèn. Nếu chọn chóa lớn hơn so với ban đầu, bố cục điểm nhấn của đèn sẽ lấn át tầm nhìn toàn bộ căn phòng, và nếu chóa quá nhỏ sẽ gây nhàm chán trong quá trình sử dụng.

 

2.2 Màu sắc và kiểu dáng đèn trang trí theo yêu cầu

  • Chú ý độ sáng đèn. So với thiết kế màu sắc sơn tường, việc lạc tông ánh sáng đèn sẽ tạo ra cảm giác khó chịu, loạn màu sắc và gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý trong suốt quá trình sử dụng.
  • Việc chuyển thể từ bố cục đèn tròn sang các mẫu đèn hình hộp và ngược lại sẽ làm cho trực quan bị méo mó nếu như không có sự thay đổi, chỉnh sửa và bày trí các vật dụng xung quanh căn phòng một cách phù hợp. Đây chính là yếu tố đồng bộ để tạo cảm giác hài hòa mà khách hàng cần phải lưu ý.

 

đèn led trang trí

 

đèn led trang trí

     

Hiện nay Diengiare.com.vn còn gia công và sản xuất các loại đèn sáng tạo như:

       Để nhận được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

       ☎️ Mobile: 0908.642.651 / Zalo.

       📧 Email: Diengiare.dgp@gmail.com

       Trân trọng cảm ơn.